BÌNH ÚP NHỰA LAVIE – BÌNH ÚP SỨ – KỆ INOX

BÌNH ÚP NHỰA LAVIE – BÌNH ÚP SỨ – KỆ INOX

Bình úp nhựa Lavie Mô tả Sản phẩm bình úp nhựa La vie dùng để úp  nước  khoáng La vie bình 19L trong quá trình sử dụng. Được làm từ nhựa cao cấp, an toàn trong sinh…

Bình úp nhựa Lavie

Mô tả

  • Sản phẩm bình úp nhựa La vie dùng để úp  nước  khoáng La vie bình 19L trong quá trình sử dụng.
  • Được làm từ nhựa cao cấp, an toàn trong sinh hoạt gia đình, công ty, trường học, độ bền cao.
  • Sản phẩm thay thế cho bình sứ trước đây, bền hơn, không bị vỡ nếu bị rơi, va đập trong quá trình sử dụng.
  • Vòi có độ bền cao hơn.
  • Thiết kế bình úp nhựa La vie sang trọng, tinh tế, kín hơn, tránh bụi bẩn tốt.

  • Hàng chính hãng của công ty Nestle.
  • BÌNH ÚP SỨ LAVIE

    BÌNH ÚP SỨ LAVIE

  • 330.000đ

         Chính vì những ưu điểm trên mà bình úp nhựa để nước La vie hiện nay đã trở thành một thiết bị khá tiện lợi, không những được sử dụng rộng rãi ở những nơi công cộng như bệnh viện, công ty, văn phòng làm việc mà sản phẩm này đang được các hộ gia đình quan tâm và sử dụng.

         Đôi khi, chúng ta thường ít quan tâm đến cách sử dụng và những khuyến cáo mà nhà sản xuất đặc biệt lưu ý khi vận hành thiết bị, điều này thường làm cho Bình úp nhựa La vie gặp phải nhiều vấn đề ngoài ý muốn sau một thời gian sử dụng. Vì vậy để giúp cho thiết bị được sử dụng hiệu quả hơn để kéo dài thời gian tuổi thọ của thiết bị, quý khách cần đọc kĩ hướng dẫn lắp ráp và cách sử dụng kèm theo.

          Đại lý nước chúng tôi chuyên cung cấp các loại nước uống tinh khiết và nước khoáng đóng bình 20L, nước uống đóng chai của các hãng nổi tiếng như: nước khoáng Vĩnh Hảo, nước khoáng La vie, nước uống Ionlife, nước tinh khiết Bidrico, nước Aquafina….đến từ các nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam.

              Ngoài sản phẩm nước đóng bình 19l (20L), còn có các sản phẩm tiện lợi với dung tích nhỏ như: nước đóng chai 350ml, nước đóng chai 500ml, nước đóng chai 1,5 lít, nhỏ gọn và tươi mát. Khi làm việc dễ dàng để gọn trong cặp, tiếp khách công ty…

            Đến với chúng tôi là đến với sự đảm bảo về chất lượng uy tín, giá cả phải chăng, dù là tại cơ quan, trường học hay tại gia đình bạn.

             Đại lý Nước uống Trường Sơn với phong cách phục vụ nhiệt tình, lịch sự và chuyên nghiệp sẽ mang nước uống đến tận nơi trong thời gian ngắn nhất.

 NƯỚC UỐNG TRƯỜNG SƠN

 0936.584.179

0971.540.779

 0984.650.779

Xem bảng giá chi tiết tại:  nuocuongtruongson.com

Cùng chuyên mục